One Piece Movie 14: Stampede
Xem phim

One Piece Movie 14: Stampede

Hội Chợ Hải Tặc | One Piece Movie 14: Stampede

101 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Toei Animation

Thể loại: Anime, Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Hồi Hộp Gay Cấn, Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

3.53/ 5 17 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

One Piece Movie 14: Stampede là anime hay movie thứ 14 kỷ niệm 20 năm ngày thương hiệu One Piece ra đời. One Piece: Stampede diễn ra trong sự kiện Hội Chợ Hải Tặc. Do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc”. Tại đây, vô số Hải tặc khắp nơi trên thế giới. Cùng nhau tề tựu và hướng về một vũ đài duy nhất. Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu của Vua Hải Tặc (Roger).

Và điều bất ngờ nhất trong movie lần này chính là Douglas Bullet. Tên quái vật với biệt danh “Hậu duệ của quỷ”. Từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại cũng đột ngột tham chiến. Đây là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, sở hữu sức mạnh kinh khủng khiến cả thế giới hải tặc phải e sợ.

Hải Quân bắt đầu ra quân để tiêu diệt hải tặc một lần và mãi mãi. Bất ngờ một kẻ tên là Douglas Bullet, cựu thành viên của băng hải tặc Roger. Có biệt danh là “Kẻ thừa kế của Quỷ,” đột ngột xuất hiện trong quá trình băng Mũ Rơm. Đi tìm kho báu và là một đe dọa vô cùng nguy hiểm với Luffy. Từ những tên hải tặc điên cuồng, rồi cả Hải Quân cũng nhập cuộc, thậm chí cả Vương Hạ Thất Vũ Hải và Quân Cách Mạng cũng tham gia vào cuộc chơi này.

One Piece Movie 14: Stampede

Mở rộng...